ĐẦM ẤM VUI TƯƠI TRONG NGÀY HỘI KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN (22/10/2022)
[ 25/10/2022 20:23 PM | Lượt xem: 0 ]

Hòa chung không khí chào đón kỷ niệm 20 năm thành lập trường Đại học Khoa học (24/10/2002 – 24/10/2022), hướng tới 15 năm thành lập Khoa, Ngày 22/10/2022 Khoa Khoa học cơ bản long trọng tổ chức chương trình Hội Khoa vào 15h tại hội trường 3B502.

Về dự ngày Hội Khoa có sự hiện diện của PGS.TS Ngô Văn Giới - Chủ tịch hội đồng trường; TS Lê Trung Kiên – Trưởng Khoa Khoa học cơ bản, TS. Trịnh Thị Nghĩa – Trưởng bộ môn Lý luận chính trị, Th.S Hà Thị Thu Hiếu – Trưởng bộ môn Thư viện, Th.S Đỗ Thái Phong – Trưởng bộ môn Giáo dục thể chất và đại diện các đoàn thể, cán bộ giảng viên khoa Khoa học cơ bản cũng có mặt đông đủ.

Đặc biệt trong buổi Hội Khoa có sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên Khoa Khoa học cơ bản đang sinh sống, học tâp và làm việc trên mọi miền tổ quốc về đây tham dự ngày hội lớn của Trường Đại học Khoa học. Đây là dịp để các thế hệ thầy trò, giảng viên, học sinh, sinh viên gặp gỡ, trao đổi, giao lưu và cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp trong suốt thời gian học tập và giảng dạy dưới mái trường Đại học Khoa học nói chung và Khoa Khoa học cơ bản nói riêng.

Trên hành trình 20 năm nỗ lực phấn đấu của trường Đai học Khoa học, luôn có sự đóng góp công sức trí tuệ, tâm huyết của thế hệ các nhà quản lý, các nhà giáo, nhà khoa học, cán bộ, tập thể người lao động và đặc hiệt là các thế hệ sinh viên học viên của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội Khoa Khoa học cơ bản:

Tin đã đăng: