Giảng viên Tiếng Anh – Khoa Khoa học Cơ bản tham gia giảng dạy tiếng Anh cho giáo viên phổ thông tỉnh Thái Nguyên
[ 16/05/2012 14:00 PM | Lượt xem: 1826 ]
Giảng viên Tiếng Anh – Khoa Khoa học Cơ bản tham gia giảng dạy tiếng Anh cho giáo viên phổ thông tỉnh Thái Nguyên

Ngày 17/03/2012, Đại học Thái Nguyên đã phối hợp với Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Thái Nguyên tổ chức khai giảng lớp học tiếng Anh tại Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Thái Nguyên. Đây là lớp học tiếng Anh giành cho đối tượng học tập là các giáo viên giảng dạy môn học này ở bậc học phổ thông trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Mục đích của việc tổ chức lớp học này là nhằm đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ tiếng Anh cho giáo viên giảng dạy tiếng Anh tại các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên theo định hướng đạt các mức độ trong khung tham chiếu trình độ năng lực ngoại ngữ Châu Âu (CEFR) là:

1. Giáo viên ngoại ngữ giảng dạy ở cấp tiểu học có năng lực ngoại ngữ Bậc 3.
2. Giáo viên ngoại ngữ giảng dạy ở cấp trung học cơ sở có năng lực ngoại ngữ Bậc 4.
3. Giáo viên ngoại ngữ giảng dạy ở cấp trung học phổ thông có năng lực ngoại ngữ Bậc 5.

Tham gia giảng dạy là các giảng viên tiếng Anh giàu kinh nghiệm đến từ các Trường đại học, Khoa trực thuộc đại học Thái Nguyên. Trong đó Khoa Khoa học Cơ bản – Trường đại học Khoa học có 05 giảng viên tiếng Anh tham gia giảng dạy, gồm:

1. Th.S Phan Thị Hòa
2. Th.S Nguyễn Thị Quế
3. Th.S Dương Thị Thảo
4. Th.S Vũ Thị Thanh Thúy
5. Th.S Nguyễn Thị Tuyết

Thời gian học vào các ngày thứ bảy và chủ nhật bắt đầu từ ngày 17/03/ 2012 đến hết ngày 10/06/2012. Tham gia chương trình học, các giáo viên phổ thông sẽ được rèn luyện 05 kỹ năng cơ bản là: nghe, nói, đọc ,viết và sử dụng tiếng Anh. Nội dung bài học được thế kế theo chuẩn FCE. Cuối khóa học sẽ có một kỳ thi để đánh giá sự tiến triển trình độ theo dạng thức đề thi FCE do Ban thanh tra – khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục – Đại học Thái Nguyên tổ chức.

Cao Thị Phương Nhung - Khoa Khoa học cơ bản

Khoa Khoa học cơ bản

(0208).3648.433

Liên kết website

Thống kê website

Lượt truy câp: 3757896
Trong ngày:
Đang online: 34